Giỏ hàng: (0) Sản phẩm

Danh mục sản phẩm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn mua hàng
0613.846.683
0613.846.683
Mail: tung@lamthuan.com.vn - tin@lamthuan.com.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Lượt truy cập:242319
Đang online: 11

Hàng nghìn lon sữa xịn làm từ sữa bột Trung Quốc

Sữa không rõ nguồn gốc được nhập từ Trung Quốc về xé lẻ, trộn với đường và các phụ liệu khác rồi đóng lon thành những hộp sữa bột của các thương hiệu nổi tiếng rồi tung ra thị trường lừa người tiêu dùng.


Ngày 26/6, kiểm tra căn nhà không số tại tổ 7, ấp 2, xã Vĩnh Lộ
c A, huyện Bình Chánh, TP.HCM, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục bao nguyên liệu để sản xuất sữa bột không rõ nguồn gốc, xuất xứhàng chục bao đường cùng rất nhiều nguyên liệu, dụng cụ để sản xuất sữa giả. Ngoài ra còn có 8 bao bột sữa NDC, hơn 1.100 lon sữa thành phẩm hiệu Pigo, Gina milk, Physogrow và 50 thùng sữa của các nhãn hiệu trên đang chuẩn bị được đem đi tiêu thụ. Không chỉ sản xuất từ những nguyên liệu “dởm”, trong số sữa thành phẩm còn có đến hàng chục kg đã hết hạn sử dụng.

Chủ cơ sở sản xuất là Lê Tấn Phước đã bị bắt tạm giam. Người này cho biết, từ năm 2009, ông đã lập ra Công ty TNHH Chế biến hương mại Thực phẩm Phước Sinh Lộc (trụ sở tại E8 đường DC17, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) để làm sữa giả. Năm 2013, Phước tiếp tục mở thêm chi nhánh công ty tại B6/5 đường liên ấp (xã Vĩnh Lộc A).Mỗi tháng, công ty này tung ra thị trường hàng tấn sữa “dởm” và thu về hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Để tránh sự kiểm tra của lực lượng chức năng, Phước không trực tiếp sản xuất tại trụ sở mà thuê 1 địa chỉ khác để làm. Quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công khi cho tất cả nguyên liệu Trung Quốc như đường ngọt, đường lạt, bột sữa, bột béo vào máy rồi trộn đều, đóng gói và dãn nhãn các thương hiệu nổi tiếng.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra và đưa ra hướng xử lý vụ việc.